Thu mua phế liệu http://xulychatthaibinhduong.vn Fri, 06 Dec 2019 19:35:34 +0700 vi-vn Bài viết trong chuyên mục con http://xulychatthaibinhduong.vn/lap-ho-so-moi-truong/lap-bao-cao-giam-sat-moi-truong/bai-viet-trong-chuyen-muc-con.html http://xulychatthaibinhduong.vn/lap-ho-so-moi-truong/lap-bao-cao-giam-sat-moi-truong/bai-viet-trong-chuyen-muc-con.html Bài viết trong chuyên mục con

Viết nội dung

]]>
admin@admin.com (Super User) Chuyên mục con Wed, 19 Dec 2018 09:10:03 +0700
Công ty xử lý chất thải tại Đồng Nai http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-chat-thai-tai-dong-nai.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-chat-thai-tai-dong-nai.html Công ty xử lý chất thải tại Đồng Nai

Công ty xử lý chất thải tại Đồng Nai là dịch vụ mà Công ty TNHH MTV Ân Thanh Nam thành lập để thực hiện được tất cả các dịch vụ về xử lý chất thải như: Thu gom, vận chuyển, xử lý… tất cả các loại chất thải: Chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại Đồng Nai.

Tại sao phải cần đến công ty xử lý chất thải tại Đồng Nai?

Đồng Nai là tỉnh phát triển khu công nghiệp đầu tiên và hiện là một trong các địa phương dẫn đầu phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Đồng Nai đã được Chính Phủ cho phép qui hoạch phát triển 34 KCN diện tích khoảng 11.380 ha, trong đó đến năm 2010 đã có 30 khu công nghiệp được cấp phép thành lập diện tích 9.573 ha, cơ sở hạ tầng các KCN đang được xây dựng đồng bộ, trên 60% diện tích đất đã có nhà máy và đang sẵn sàng đón nhận các nhà đầu tư mới.

Ngoài ta Chính Phủ đã chấp thuận chủ trươngcho Đồng Nai thành lập khu công nghiệp công nghệ cao tại huyện Long Thành (500ha), khu liên hợp công nông nghiệp tại huyện Xuân Lộc và huyện Thống Nhất (2.186ha), khu công nghệ cao chuyên ngành công nghệ sinh học tại huyện Cẩm Mỹ (209ha)… mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào Đồng Nai.

Bên cạnh các khu công nghiệp, đến năm 2010 Đồng Nai đã qui hoạch phát triển 45 cụm công nghiệp và làng nghề với diện tích khoảng 2.080ha nhằm tạo thuận lợi cho việc đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cong-ty-xu-ly-chat-thai-Dong-Nai

Với tình hình phát triển mạnh về công nghiệp. Đồng nghĩa với việc số lượng chất thải công nghiệp ngày sẽ tăng theo tỷ lệ thuận.

=> Nhu cầu về việc xử lý chất thải cũng tăng theo. Công ty xử lý chât thải tại Đồng Nai sẽ đáp ứng nhu cầu tăng trưởng này.

Công ty xử lý chất thải tại Đồng Nai có những dịch vụ gì ?

 • Vận chuyển, xử lý bùn thải công nghiệp
 • Vận chuyển, xử lý rác công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý nước thải công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý rác Xây Dựng.
 • Vận chuyển, xử lý, hủy hàng quá date.
 • Tháo dỡ công trình, nhà xưởng
 • Vận chuyển, xử lý các chất thải công nghiệp khác…

Cong-ty-xu-ly-chat-thai-Dong-Nai-01

Công ty xử lý chất thải tại  Đồng Nai sẽ giúp gì được cho công ty bạn.

 • Xử lý toàn bộ chất thải công nghiệp, nguy hại cho công ty bạn.
 • Hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ về xử lý chất thải cho công ty của bạn
 • Giúp công ty của bạn đáp ứng yêu cầu Quản lý môi trưởng tại Đồng Nai.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác !

]]>
admin@admin.com (Super User) Chất thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 12:02:07 +0700
Hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/hang-hoa-sai-pham-xu-ly-tieu-huy.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/hang-hoa-sai-pham-xu-ly-tieu-huy.html Hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy

Hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy là các hàng hóa sai phạm nằm trong danh mục bắc buộc phải xử lý, tiêu hủy của cơ quan chức năng nhà nước hoặc các nhà máy, cơ sở sản xuất tự nguyện xử lý, tiêu hủy hàng hóa. Ân Thanh Nam nhận xử lý, tiêu hủy tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ…

Ngun gc phát sinh hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy:

 1. Hàng hóa bắt buộc xử lý, tiêu hủy của cơ quan chức năng:

 • Hàng sản xuất không rỏ nguồn gốc.
 • Hàng sản xuất nhái nhãn hiệu, thương hiệu.
 • Hàng sản xuất không đạt chất lượng tiêu thụ.
 • Hàng quá date trong quá trình sản xuất lưu kho.
 • Hàng nhập không rỏ nguồn gốc, chất lượng.
 • Hàng nhập lậu…

hang-hoa-sai-pham-xu-ly-tieu-huy-01

 1. Hàng hóa tự nguyện xử lý, tiêu hủy các nhà máy, cơ sở sản xuất:

 • Hàng sản xuất không đạt chất lượng.
 • Hàng sản xuất bị lỗi.
 • Nguyên liệu sản xuất quá date.
 • Hàng tồn kho quá date…

Tình trạng hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy:

 Vì là hàng hóa đa dạng, nhiều chủng loại, nên có thể tồn tại rất nhiều dạng khác nhau:

 • Rắn, dẻo, lỏng, dễ bốc hơi
 • Có thể phát sinh mùi, độc tố…

Lưu, chứa hàng hóa xử lý, tiêu hủy:

Chứa trong nhà kho, trong bao bì chuyên dụng, trong bao bì hiện trạng sản phẩm…

Vận chuyển hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy:

–  Vận chuyển xe chuyên dụng đảm bào vệ sinh môi trường

–  Xử lý, tập kết về nhà nhà máy, phân loại.

–  Tiêu hủy hoặc chôn lắp hợp vệ sinh tùy vào đặt tính hàng hóa hoặc theo chỉ định của cơ quan chức năng.

hang-hoa-sai-pham-xu-ly-tieu-huy

Ti sao hàng hóa sai phạm phi x lý, tiêu hủy ?

 1. Hàng bắt buộc xử lý, tiêu hủy của cơ quan chức năng:

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, kiểm tra, thanh tra, từ thông tin nhân dân cung cấp… Các cớ quan chức năng phát hiện, xử lý hàng hóa sai phạm.

Về căn bản, các hàng hóa sai phạm được liệt kê nhưng trên phải bị xử lý, tiêu hủy. Vì nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần người tiêu dùng, cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường, thất thu thuế nhà nước…

Tùy theo đặt tính hàng hóa hoặc theo chỉ định của cơ quan chức năng, mà nó được xử lý bằng phương pháp tiêu hủy hoặc chôn lắp hợp vệ sinh.

Hàng bắt buộc xử lý, tiêu hủy phải có cơ quan chức năng giám sát tiêu hủy theo đúng qui định hiện hành, thường thì kết hợp liên ngành tiến hành giám sát tiêu hủy.

 1. Hàng tự nguyện xử lý, tiêu hủy các nhà máy, cơ sở sản xuất:

Trong quá trình lưu chứa nguyên liệu và sản xuất có thể sảy ra tình trạng: nguyên liệu hết hạng xử dụng, sản xuất bị lỗi, sản xuất không đạt chất lượng…

Khi đó, các doanh nghiệp có trách nhiệm tiến hành các thủ tục nội bộ và khai báo với cơ quan chuyên môn để được tiến hành xử lý, tiêu hủy hàng không còn khả năng sử dụng trên.

Việc làm trên, trước tiên các nhà máy, cơ sở sản xuất chứng tỏ cái tâm, trách nhiệm với người tiêu dùng. Sau nữa là thực hiện đúng qui định nhà nước về nguồn gốc và chất lượng hàng hóa.

Tùy theo đặt tính hàng hóa hoặc theo chỉ định của cơ quan chức năng, mà nó được xử lý bằng phương pháp tiêu hủy hoặc chôn lắp hợp vệ sinh.

Hàng hóa tự nguyện xử lý, tiêu hủy có thể có cơ quan nhà nước giám sát tiêu hủy theo đúng qui định hiện hành, hoặc không có cơ quan nhà nước giám sát tiêu hủy. Khi đó chủ nguồn hàng phải có trách nhiệm tìm đơn vị xử lý đúng chức năng và phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hàng hóa mình xử lý.

Trong Nghị định 38:2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu quy định rất rõ về việc quản lý và xử lý hàng hóa cần phải xử lý, tiêu hủy.

Đồng thời theo Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất có thể bị phạt tới 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và 2.000.000.000 đồng đối với tổ chức khi có hành vi tác hại nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên.

Ngoài hàng hóa sai phạm xử lý, tiêu hủy, chúng tôi còn chuyên:

 • Vận chuyển, xử lý bùn CN.
 • Vận chuyển, xử lý rác CN.
 • Vận chuyển, xử lý nước thải CN.
 • Vận chuyển, xử lý rác XD.
 • Tháo dỡ công trình, nhà xưở
 • Vận chuyển, xử lý các chất thải CN khác…

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác !

]]>
admin@admin.com (Super User) Chất thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 11:52:11 +0700
Công ty xử lý nước thải công nghiệp Ân Thanh Nam http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-an-thanh-nam.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep-an-thanh-nam.html Công ty xử lý nước thải công nghiệp Ân Thanh Nam

Công ty xử lý nước thải công nghiệp Ân Thanh Nam chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý nước thải CN. Nhận thu gom, vận chuyển và xử lý tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ…

Ngun gc phát sinh nước thi công nghiệp: Phát sinh trong quá trình sản xuất, súc rửa đường ống, nạo vét hố, bể xử lý nước cấp, nước thải…

Tình trạng nước thải công nghiệp: Đa số là nước lỏng, nhiều màu sắc tùy tính chất nước, nhiều mùi, màu sắc tùy ngàng sản xuất.

Lưu, chứa nước thải công nghiệp: Trong bể xử lý nước, thùng chuyên dụng chống ăn mòn…

Vận chuyển và xử lý nước thải công nghiệp:

 • Vận chuyển bằng xe bồn, thùng chuyên dùng chống ăn mòn, rò rỉ
 • Xử lý, bóc tách các tạp chất trong nước đến khi đạt chuẩn thải ra hệ thống chung.
 • Các tạp chất còn lại chôn lắp hoặc tiêu hủy tùy theo tính chất.

aNuoc Thai Cong Nghiep Xe-Bonb

Ti sao phi cần đến công ty xử lý nước thải công nghiệp Ân Thanh Nam:

Về căn bản, nước thải công nghiệp không chứa các thành phần nguy hại. Tuy nhiên vì nước thải công nghiệp phát sinh chủ yếu từ hoạt động sản xuất. Nên ít nhiều nước thải công nghiệp có chứa các thành phần khó có hại trong môi trường tự nhiên, có mùi hôi, có nhiều tạp chất sau xử lý…làm hưởng tới sức khỏe con người, động vật và môi trường.

Trong Nghị định 38:2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu quy định rất rõ về việc quản lý và xử lý nước thải CN

Đồng thời theo Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất có thể bị phạt tới 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và 2.000.000.000 đồng đối với tổ chức khi có hành vi tác hại nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, Công ty xử lý nước thải công nghiệp Ân Thanh Nam còn chuyên:

 • Vận chuyển, xử lý rác CN.
 • Vận chuyển, xử lý bùn CN.
 • Vận chuyển, xử lý rác XD.
 • Vận chuyển, xử lý, hủy hàng quá date.
 • Tháo dỡ công trình, nhà xưở
 • Vận chuyển, xử lý các chất thải CN khác…

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác !

]]>
admin@admin.com (Super User) Nước thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 11:44:21 +0700
Công ty xử lý hàng quá date Ân Thanh Nam http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/huy-hang-qua-date/cong-ty-xu-ly-hang-qua-date-an-thanh-nam.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/huy-hang-qua-date/cong-ty-xu-ly-hang-qua-date-an-thanh-nam.html Công ty xử lý hàng quá date Ân Thanh Nam

Công ty xử lý hàng quá date Ân Thanh Nam chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý hàng quá date. Nhận thu gom, vận chuyển và xử lý tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ…

cong-ty-xu-ly-hang-qua-date

Ngun gc phát sinh hàng quá date: Phát sinh sau sản xuất của phần lớn các ngành nghề, lưu kho quá hạng, hàng bị hư hỏng…

Tình trạng hàng quá date: Dạng rắn, dẻo, lỏng, có thể phát sinh mùi, độc tố, nhiều dạng, nhiều chủng loại khác nhau…

Lưu, chứa hàng quá date: Chứa trong nhà kho, trong bao bì chuyên dùng, chứa trong bao bì hiện trạng…

cong-ty-xu-ly-hang-qua-date dong-bao

Vận chuyển và xử lý hàng quá date:

 • Vận chuyển xe chuyên dụng đảm bào vệ sinh môi trường
 • Xử lý, tập kết về nhà nhà máy, phân loại, tiêu hủy hoặc chôn lắp hợp vệ sinh.

Ti sao phi cần đến công ty xử lý hàng quá date Ân Thanh Nam:

Hàng quá date có thể được chia làm 2 lọai:

  • Có chứa thành phần nguy hại (sẽ được xử lý theo qui trình xử lý chất thải nguy hại)
  • Không chứa thành phần nguy hại (sẽ được xử lý theo qui trình xử lý chất thải công nghiệp)

Tuy nhiên vì hàng quá date phát sinh chủ yếu từ hoạt động sản xuất, lưu kho quá hạng, hàng bị hư hỏng…, nên ít nhiều trong hàng quá date có chứa các thành phần khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, có mùi hôi, có nhiều tạp chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, động vật và môi trường.

Trong Nghị định 38:2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu quy định rất rõ về việc quản lý và xử lý hàng quá date

Đồng thời theo Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất có thể bị phạt tới 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và 2.000.000.000 đồng đối với tổ chức khi có hành vi tác hại nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, Công ty xử lý hàng quá date Ân Thanh Nam còn chuyên:

 • Vận chuyển, xử lý bùn công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý rác công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý nước thải công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý rác xây dựng.
 • Tháo dỡ công trình, nhà xưở
 • Vận chuyển, xử lý các chất thải công nghiệp khác…

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác !

]]>
admin@admin.com (Super User) Hủy hàng quá date Fri, 09 Nov 2018 11:38:17 +0700
Hàng quá date thuộc loại chất thải công nghiệp http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/huy-hang-qua-date/hang-qua-date-thuoc-loai-chat-thai-cong-nghiep.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/huy-hang-qua-date/hang-qua-date-thuoc-loai-chat-thai-cong-nghiep.html Hàng quá date thuộc loại chất thải công nghiệp

Hàng quá date trong tiếng Anh thường dùng từ “Exp date” hay “expiration date” để ghi trên hàng hóa để chỉ thời hạn sử dụng của sản phẩm đó.

Sau khi sản phẩm hết date mà không tiêu thụ được. Nhà sản xuất buộc phải xử lý, hoặc tiêu hủy nó.

hang-qua-date-04

• Nguyên nhân phát sinh hàng quá date:

– Phát sinh sau sản xuất, lưu kho quá hạng, hàng bị hư…

• Tình trạng hàng quá date:

– Đa chủng loại: Rắn, dẻo, lỏng…

hang-qua-date-02
– Nhiều hình dáng…

hang-qua-date-03

• Lưu, chứa hàng quá date:

– Trong nhà kho, trong bao bì hiện trạng…

• Vận chuyển hàng quá date:

– Xe chuyên dung đảm bào vệ sinh môi trường…

• Hướng xử lý:

– Tạp kết về nhà nhà máy, phân loại.
– Tiêu hủy hoặc chôn lắp hợp vệ sinh.

]]>
admin@admin.com (Super User) Hủy hàng quá date Fri, 09 Nov 2018 11:33:49 +0700
Rác thải xây dựng là gì? http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/rac-thai-xay-dung/rac-thai-xay-dung-la-gi.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/rac-thai-xay-dung/rac-thai-xay-dung-la-gi.html Rác thải xây dựng là gì?

Rác thải xây dựng là chất thải phát sinh trong quá trình khảo sát, thi công xây dựng công trình. Bao gồm công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi, phá dỡ.

Nguyên nhân phát sinh rác thải xây dựng:

– Phát sinh trong quá trình dọn kho bãi, xây dựng công tình.

– Dọn mặt bẳng thi công, vật liệu thừa, hết hạng sử dụng…

Chat Thai Xay Dung 01

Tình trạng rác thải xây dựng:

– Đa số là chất thải rắn, bùn, lỏng…

• Lưu, chứa rác thải xây dựng:

Chat Thai Xay Dung 02

– Trong nhà kho có mái che, bãi công trường…
– Trong túi hoặc theo hiện trạng…

Vận chuyển rác thải:

– Xe ben, xe chuyên dùng đảm bào vệ sinh môi trường…

Xử lý rác thải:

– Tạp kết về nhà nhà máy, phân loại tận thu phế liệu…
– Chôn lắp hợp vệ sinh hay san lắp mặt bằng tùy tính chất rác thải…

]]>
admin@admin.com (Super User) Rác thải xây dựng Fri, 09 Nov 2018 11:06:33 +0700
Nước thải công nghiệp là gì? http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep-la-gi.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep/nuoc-thai-cong-nghiep-la-gi.html Nước thải công nghiệp là gì?

Nước thải công nghiệp là nước thải được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn sản xuất và các hoạt động phục vụ cho sản xuất như nước thải khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên

 Nguyên nhân phát sinh nước thải công nghiệp:

– Phát sinh trong quá trình sản xuất, súc rửa đường ống, nạo vét hố, bể xử lý nước…

 Tình trạng nước thải công nghiệp:

– Đa số là nước lỏng
– Nhiều màu sắc tùy tính chất nước
– Nhiều mùi tùy ngàng sản xuất.

Nuoc Thai Cong Nghiep 01

 Lưu, chứa nước thải công nghiệp:

– Trong bể, thùng chuyên dụng chống ăn mòn.

 Vận chuyển nước thải công nghiệp:

– Xe bồn, thùng chuyên dùng chống ăn mòn, rò rỉ…

Nuoc Thai Cong Nghiep Xe-Bon

 Xử lý nước thải công nghiệp:

– Tập kết tại bể xử lý nước trập trung nhà máy.
– Bóc tách các tạp chất trong nước đến khi đạt yêu cầu thải ra tự nhiên.
– Các tạp chất còn lại chôn lắp hoặc tiêu hủy tùy theo tính chất.

]]>
admin@admin.com (Super User) Nước thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 10:57:42 +0700
Chất thải công nghiệp là gì? http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/chat-thai-cong-nghiep-la-gi.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/chat-thai-cong-nghiep-la-gi.html Chất thải công nghiệp là gì?
Chat Thai Cong Nghiep TA face-696x464

Chất thải công nghiệp là chất thải được tạo ra bởi hoạt động công nghiệp. Bao gồm bất kỳ vật liệu dư thừa trong quá trình sản xuất: các nhà máy, xí nghiệp…

1. Chất thải công nghiệp xuất hiện từ khi nào ?

Nó đã tồn tại kể từ khi bắt đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp.

2. Một số ví dụ:

Bùn thải, sơn, giấy nhám, sản phẩm giấy, sản phẩm phụ công nghiệp, kim loại

3. Các loại chất thải công nghiệp hiện tại có thể xử lý được tại Việt Nam.

 • Bùn thải công nghiệp.

Bun Thai Cong Nghiep Bun Long

 • Rác thải công nghiệp

Rac Thai Cong Nghiep

 • Nước thải công nghiệp

Nuoc Thai Cong Nghiep

 • Rác thải xây dựng

Chat Thai Xay Dung

 • Hàng quá date

aHang Qua Date

 • Các loại chất thải công nghiệp khác 

4. Thực trạng quản lý chất thải công nghiệp tại Việt Nam

Ở Việt Nam có chính sách tập trung các cơ sở sản xuất vào các khu công nghiệp tạo thuận lợi cho quản lý chất thải. Tuy nhiên cho đến nay bên cạnh các khu công nghiệp thực hiện đúng quy định pháp luật về quản lý chất thải. Nhiều khu công nghiệp vẫn chưa hoàn thiện các công trình thu gom, xử lý chất thải tập trung.

Việc xả khối lượng các loại chất thải công nghiệp chứa hàm lượng lớn chất ô nhiễm có độc tính cao. Đã, đang và sẽ là áp lực ngày càng lớn đến các hệ sinh thái tự nhiên, sức khỏe con người và gây tổn hại nhiều ngành kinh tế.

]]>
admin@admin.com (Super User) Chất thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 10:46:54 +0700
Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-chat-thai-tai-binh-duong.html http://xulychatthaibinhduong.vn/xu-ly-chat-thai-1/chat-thai-cong-nghiep/cong-ty-xu-ly-chat-thai-tai-binh-duong.html Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương
Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương là dịch vụ mà Công ty TNHH MTV Ân Thanh Nam thành lập để thực hiện được tất cả các dịch vụ về xử lý chất thải như: Thu gom, vận chuyển, xử lý… tất cả các loại chất thải: Chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại Bình Dương.

Tại sao phải cần đến công ty xử lý chất thải tại Bình Dương ?

Hiện nay, tỉnh Bình Dương có 29 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 12.000 ha. Số cơ sở sản xuất công nghiệp là 6.552 cơ sở (2011).

Tỷ lệ cho thuê đất đạt 61,2% trong đó 6 khu đạt 100%, 5 khu đạt trên 90% và nhìn chung các dự án thuê đất trong khu công nghiệp đã sử dụng đất đúng mục đích, có hiệu quả, đảm bảo quy hoạch chi tiết khu công nghiệp được phê duyệt.

Cong-ty-xu-ly-chat-thai-Binh-Duong-01

Bình Dương đã thu hút 1.523 dự án vào khu công nghiệp còn hiệu lực với 56% dự án là FDI có tổng đăng ký khoảng 8,8 tỷ USD; còn lại là dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký 23.300 tỷ đồng.

Nhìn chung các dự án FDI đầu tư vào khu công nghiệp có vốn đầu tư khá với bình quân 7,6 triệu USD/dự án, với trên 33 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư, nhiều nhất là Nhật, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ…

Với tình hình phát triển mạnh về công nghiệp. Đồng nghĩa với việc số lượng chất thải công nghiệp ngày sẽ tăng theo tỷ lệ thuận.

=> Nhu cầu về việc xử lý chất thải cũng tăng theo. Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương sẽ đáp ứng nhu cầu tăng trưởng này.

Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương có những dịch vụ gì ?

 • Vận chuyển, xử lý bùn thải công nghiệp
 • Vận chuyển, xử lý rác công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý nước thải công nghiệp.
 • Vận chuyển, xử lý rác Xây Dựng.
 • Vận chuyển, xử lý, hủy hàng quá date.
 • Tháo dỡ công trình, nhà xưởng
 • Vận chuyển, xử lý các chất thải công nghiệp khác…

102436-13

Công ty xử lý chất thải tại Bình Dương sẽ giúp gì được cho công ty bạn.

 • Xử lý toàn bộ chất thải công nghiệp, nguy hại cho công ty bạn.
 • Hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ về xử lý chất thải cho công ty của bạn
 • Giúp công ty của bạn đáp ứng yêu cầu Quản lý môi trưởng tại Bình Dương.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác !

]]>
admin@admin.com (Super User) Chất thải công nghiệp Fri, 09 Nov 2018 10:35:04 +0700